Blog

อนิเมะ กีฬา ฟุตบอล Inazuma Eleven เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสโมสรฟุตบอลของโรงเรียน Raimon Middle School Inazuma Eleven และการต่อสู้กับการยุบวง กัปตันทีมมาโมรุ เอนโดรับคำท้าเพื่อเตะสโมสรนี้ให้กลับคืนสู่สภาพเดิม ด้วยความมุ่งมั่นและโชคเล็กๆ น้อยๆ มาโมรุอาจสามารถชุบชีวิตสโมสรได้ อีก 10 ปีต่อมาคือ Inazuma Eleven GO ที่ความหลงใหลในฟุตบอลของ Raimon สูญเสียความเงางามไปกับการบัญชาการของ Fifth Sector องค์กรที่ควบคุมการแข่งขันฟุตบอล ตัวละครหลักมัตสึคาเสะ เทนมะ และสโมสรฟุตบอลจะมีโอกาสได้เล่น ‘ฟุตบอลจริง’ อีกครั้งหรือไม่?

Hungry Heart: Wild Striker

อนิเมะ กีฬา ฟุตบอล นักเรียนมัธยมปลาย คาโน เคียวสุเกะ สูญเสียความหลงใหลในฟุตบอลหลังจากถูกเปรียบเทียบกับน้องชายของนักฟุตบอลอาชีพอย่างต่อเนื่อง หลังจากเข้าเรียนมัธยมปลาย ทุกอย่างเปลี่ยนไป ความสนใจของเขากลับมาอีกครั้งเมื่อได้เจอเพื่อนที่มีใจรักในฟุตบอลเหมือนกัน เอาชนะความหลงใหลครั้งใหม่นี้ การ์ตูน กีฬา บาส ครั้งนี้ เคียวสุเกะมุ่งมั่นที่จะเป็นเลิศด้วยความฝันที่จะเป็นนักฟุตบอลอาชีพ

Giant Killing

อนิเมะ กีฬา ฟุตบอล Giant Killing เป็นเรื่องเกี่ยวกับการนำทีม East Tokyo United (ETU) และปรับโครงสร้างกลยุทธ์ ด้วยโค้ชคนใหม่ที่ได้รับการยกย่อง Tatsumi Takeshi, ETU จะต้องปรับปรุงผลงานของพวกเขาด้วยงบประมาณที่ต่ำกว่าและผู้เล่นที่มีทักษะน้อยกว่าคู่ต่อสู้หากพวกเขาต้องการยังคงเป็นส่วนหนึ่งของลีกฟุตบอลชั้นนำของญี่ปุ่น

Whistle!

อนิเมะ กีฬา ฟุตบอล Shou Kazamatsuri ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักฟุตบอลอาชีพ แต่ทักษะของเขาต้องได้รับการปรับปรุงบ้าง เบื่อกับการเป็นนักฟุตบอลสายที่ 3 เขาจึงย้ายไปเรียนที่ Sakura Jousui Junior High ด้วยการสนับสนุนจากเพื่อนใหม่และความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า ทักษะของโชจึงพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้เขาเข้าใกล้การบรรลุความฝันอีกก้าวหนึ่ง

Aoki Densetsu Shoot! (Legendary Blue Shot!)

อนิเมะ กีฬา ฟุตบอล อาโอกิ เดนเซทสึ ชูต! ติดตามเรื่องราวของเพื่อนสามคนที่เป็นที่รู้จักในนามทั้งสามคนสีทองในการทำให้ทีมฟุตบอลระดับมัธยมศึกษาตอนต้นกลายเป็นกองกำลังที่น่าสะพรึงกลัวที่ต้องเผชิญหน้า ในฐานะน้องใหม่ เพื่อนทั้งสามคนมารวมตัวกันอีกครั้งในโรงเรียนมัธยมแห่งใหม่ของพวกเขาเพื่อจัดตั้งทีมฟุตบอลกับนักฟุตบอลชื่อดังของ แบลส มาตุยดี้ ไม่มีอะไรจะหยุดทีมนี้จากการบรรลุเป้าหมายในการเป็นทีมฟุตบอลระดับไฮสคูลอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น!

Ginga e Kickoff!!

อนิเมะ กีฬา ฟุตบอล Ginga e Kickoff!! ติดตาม Shou Oota และภารกิจในการสร้างทีมฟุตบอลขึ้นใหม่ หลังจากที่ทีมของเขาถูกยุบ Shou ก็ได้ออกตามล่าหาสมาชิกใหม่เพื่อรับสมัคร และรวบรวมกำลังใจมากขึ้นหลังจากที่เขาได้พบกับนักฟุตบอลหญิงมืออาชีพ เมื่อรอบคัดเลือกใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว Shou จะสามารถรวบรวมผู้เล่นมากพอที่จะผ่านการคัดเลือกหรือไม่?

Area no Kishi (The Knight in the Area)

อนิเมะ กีฬา ฟุตบอล Area no Kishi ติดตามพี่น้อง Kakeru และ Suguru Aizawa และความรักในฟุตบอลของพวกเขา พี่น้อง Aizawa ร่วมกับเพื่อนในวัยเด็กของพวกเขาจะมุ่งมั่นเพื่อตำแหน่งระดับโลกและแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ทั้งหมดโดยหวังว่าจะวันหนึ่งจะไปถึงฟุตบอลโลก ด้วยสายสัมพันธ์ของครอบครัวและมิตรภาพ ตั้งแต่เพื่อนร่วมทีมไปจนถึงคู่แข่ง ความหลงใหลในฟุตบอลของพวกเขาจึงเพิ่มขึ้น

Captain Tsubasa

อนิเมะ กีฬา ฟุตบอล กัปตันซึบาสะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสึบาสะ โอโซระอายุสิบเอ็ดขวบที่มีความหลงใหลในฟุตบอล หลังจากย้ายไปอยู่เมืองอื่น เขาได้ค้นพบโลกใหม่ของการแข่งขันที่รอเขาอยู่ ด้วยความฝันของสึบาสะที่จะเป็นตัวแทนของญี่ปุ่นในฟุตบอลโลกของฟีฟ่า นัดที่ บาเยิร์น vs ลิเวอร์พูล เขาจะต้องพยายามฝึกฝนความแข็งแกร่งและทักษะโดยเริ่มจากการแข่งขันกับทีมฟุตบอลระดับประถมศึกษาอื่นๆ